สินค้าและบริการ

บริษัท อาร์ทปริ้นท์ จำกัด ยินดีให้บริการ งานด่วนงานไว คิดถึงเรา รับทำสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ไดคัทสติ๊กเกอร์ แต่งร้าน ตึก อาคาร งานป้ายทั้งหมด โปสเตอร์ วอลเปเปอร์ Made to order ฉลากสินค้า roll up ,x stand (HP Latex 370) รับทำป้ายทุกชนิด งานอิ้งเจท อินดอร์ เอ้าดอร์ สติกเกอร์ ลาเบล ถ่ายเอกสารสี ขาว-ดำ ด้วยระบบดิจิตอล เข้าเล่ม ไสกาว ทำหนังสือเสมือนจริง โปสเตอร์ โบวชัวร์ งานด่วน งานไว คิดถึงเรา บริการ 24 ชม

รับทำสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ด้วยหมึกลาเท็ก Latex พิมพ์รูปลงบนผ้าแคนวาส เพื่อให้เป็นของขวัญพิเศษสำหรับคนรัก หรือเนื่องในโอกาสพิเศษ รับรองเก๋ไกด์ไม่หมือนใคร หรือใช่ตกแต่งงานสำคัญต่างๆ พิมพ์ลายลงบนผ้าแคนวาส ลงบนหนัง คุณภาพหมึกได้รับการันตีหมึกพิมพ์ Latex ป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ป้องกันรอยขีดข่วน ไม่มีกลิ่นฉุน


home_interactive_offer_list_2

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนราคาถูก พิมพ์ถูกอย่างมีคุณภาพ บริการสติ๊กเกอร์ไดคัท ด้วยความละเอียดของงาน ไดคัท เราจึงใช้ความประณีต ในการตัดเนื้องาน แต่ละชิ้น ให้กับลูกค้าด้วยความตั้งใจ และมั่นใจ ในคุณภาพงานทุกชิ้น ที่ได้รับการยอมรับ ด้วยคุณภาพสูงของหมึก เมื่อพิมพ์ออกมาแล้วดูสะดุดตา สวยงาม ไม่จางและ ลอกง่าย เมื่อนำไปใช้แปะกับผลิตภัณฑ์ หรือสินค้าของลูกค้า เพราะเราใช้หมึกที่ไม่ทำลายธรรมชาติ ไม่ส่งกลิ่นฉุนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

home_interactive_offer_list_2

งานถ่ายเอกสาร

รับทำป้ายทุกชนิด งานอิ้งเจท อินดอร์ เอ้าดอร์ สติกเกอร์ ลาเบล ทำเอกสาร สี ขาว-ดำ ด้วยระบบดิจิตอล เข้าเล่ม ไสกาว ทำหนังสือเสมือนจริง โปสเตอร์ โบชัวร์ งานด่วน งานไว คิดถึงเรา weproprint บริการ 24 ชม

home_interactive_offer_list_2

งานพิมพ์โปสเตอร์

โปสเตอร์ ซึ่งถือว่า เป็นสื่อในการสื่อสารชั้นดี และดึงดูด ผู้อ่านได้อย่างง่ายดาย ดังนั้น เราจึงคำนึงถึง รูปแบบและขั้นตอนการผลิต โดย ใช้กระดาษกลอสซี่ (Glossy) ซึ่งมีความมันวาวและสีสันสวยงาม เพื่อให้ได้เนื้องานที่ละเอียดและได้คุณภาพมากที่สุด รวมถึง รายละเอียดต่างๆ ที่ต้องใส่ใจและรอบคอบ ในการผลิตเนื้องานในแต่ละชิ้น เราจึงมีทีมงานที่เชียวชาญและเป็นมืออาชีพในการจัดทำไว้คอยบริการอยู่เสมอ

home_interactive_offer_list_2

งานพิมพ์ภาพแคนวาส

รับทำสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ด้วยหมึกลาเท็ก Latex รับพิมพ์รูปลงบนผ้าแคนวาส เพื่อให้เป็นของขวัญพิเศษสำหรับคนรัก หรือเนื่องในโอกาสพิเศษ รับรองเก๋ไกด์ไม่หมือนใคร หรือใช่ตกแต่งงานสำคัญต่างๆ พิมพ์ลายลงบนผ้าแคนวาส ลงบนหนัง คุณภาพหมึกได้รับการันตี หมึกพิมพ์ Latex ป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ป้องกันลอยขีดข่วน ไม่มีกลิ่นฉุน
รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า โลโก้ สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ ติดผนัง สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ใส-ด้าน สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาว สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ สติ๊กเกอร์สุญญากาศ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์กระดาษ PP สติ๊กเกอร์ดาษคราฟ พร้อมไดคัท พิมพ์วอลเปเปอร์ Made to Order

ไดคัทได้ทุกรูปทรง ไดคัทรูปการ์ตูน ลูกค้าสามารถนำไปลอกแปะติดกับวัสดุต่างๆได้ทันที เช่น กล่อง ขวด กำแพง รถ กระจก ฯลฯ เหมาะกับงานประเภท บรรจุภัณฑ์ต่างๆ เช่น ฝาพลาสติก ฝาขนม ถุงขนม กระปุกครีม ขวดแชมพู ขวดน้ำ ขวดแก้ว หรืออื่นๆ ที่สำคัญราคาไม่แพง เพราะเราบริการด้วยใจจริงๆ และคุณภาพดี หมึกกันน้ำ กันลอยขีดข่วน อยู่กลางแดดได้ 3 ปี ภายในได้ 10+ ปี (ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ลูกค้าเลือกใช้) ไม่มีขั้นต่ำในการจัดทำ 1 ชิ้นเราก็สามารถจัดทำให้ลูกค้าได้ค่ะ